สะเทือนขวัญ!!ลูกทรพีเมายา คว้าดาบฟันแม่สาหัส “พ่อเข้าห้าม” โดนไล่ฟันคอขาดดับสยอง!

  • Admin
  • September 30, 2018
  • Comments Off on สะเทือนขวัญ!!ลูกทรพีเมายา คว้าดาบฟันแม่สาหัส “พ่อเข้าห้าม” โดนไล่ฟันคอขาดดับสยอง!

เมื่อเวลา 23.45 น.ของวันที่ 29 ก.ย. 61 ร.ต.อ.ชูเกียรติ พาพิทักษ์ รองสวป.สภ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม ได้รับแจ้งเหตุ มีคนเมาสุรา พร้อมถือมีดดาบยาวประมาณ 1 เมตร ตะโกนหาเรื่องกับชาวบ้าน จึงได้ออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบร่างของนายมังกร ไวมงคุณ อายุ 57 ปี อยู่บ้าน 157 ม.24 บ้านดอนบม ต.หนองแสง อ.วาปีปทุม มหาสารคาม  นอนคว่ำจมกองเลือดตายอยู่บริเวณหน้าบ้านพัก ตรวจสอบสภาพศพพบที่บริเวณคอด้านหลัง ใบซ้าย แขนซ้าย มีบาดแผลฉกรรจ์ ถูกฟันด้วยของมีคม  ต่อมา มีชาวบ้านแจ้งว่าคนร้ายคือ นายอรรถพร ไวมงคุณ อายุ 24 ปี เป็นลูกชายของผู้ตาย ขณะนี้ยืนอยู่บริเวณกลางหมู่บ้าน มือยังถือมีดดาบ ตะโกนด่าว่า “ใครว่ะจะมาฆ่าพ่อแม่กู” เจ้าหน้าที่จึงเข้าเกลี้ยกล่อมและจับกุมตัวนำส่ง พ.ต.ท. สุประวีณ์ ปุริสา สว.(สอบสวน) สภ.วาปีปทุม มาดำเนินการสอบสวนหาข้อเท็จ

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอรรถพร ผู้ต้องหากำลังนั่งกินเหล้ากับเพื่อนบ้านที่หน้าบ้านพัก ของนายมังกร  ซึ่งเป็นพ่อ  ต่อมาต่างแยกย้ายกันกลับบ้าน แต่ผู้ต้องหาเกิดเอะอะโวยวายขึ้นมา ว่าจะมีคนมาฆ่าพ่อแม่ จากนั้นก็คว้ามีดดาบ ออกมา  ไปไล่ฟันเพื่อนบ้าน  ผู้เป็นแม่จึงโทรศัพท์แจ้งให้นายมังกร  ที่ไปนอนเฝ้านาข้าว ขึ้นมาห้ามปราม แต่พอมาถึงหน้าบ้าน ผู้ต้องหาได้ใช้มีดดาบ ปรี่เข้าฟันถูก แขนซ้าย และใบหู และฟันถูกคอด้านหลัง จนผู้ตายล้มลง กับพื้นดินเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากนั้น จึงเดินถือมีดดาบออกไป อาละวาดอยู่กลางหมู่บ้านก่อนถูกจับกุม

พ.ต.ท. สุประวีณ์ ปุริสา สว.(สอบสวน) สภ.วาปีปทุม มหาสารคาม กล่าวว่า จากการสอบสวนประวัติผู้ต้องหา เคยเสพยาบ้า  คาดว่าดื่มสุราและเสพสารเสพติดจนขาดสติ พอเริ่มเมาจึงเกิดอาการหลอน ว่าจะมีคนมาฆ่าพ่อแม่ พอผู้ตายเดินเข้ามาห้ามปราม จึงใช้มีดดาบไล่ฟันคนที่เดินเข้ามาห้าม ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ควบคุมตัวสอบสวนเพื่อดำเนินคดีในข้อหาฆ่าบุพการี(บิดา)ตายโดยเจตนา และจะสอบสวนถึงสาเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง…

ภาพ/ข่าว: พิเชษฐ ยากรี

Facebook Comments
%d bloggers like this: