เตือนภัย!! โจรงัดบ้านเช่านักศึกษา ม.ดังมหาสารคาม ขโมยทรัพย์สิน มูลค่ากว่า 2 หมื่นบาท(คลิป)

เมื่อเวลาประมาน 11.00น ของวันที่ 19 กันยายน 61  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองมหาสารคาม ได้รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่ 77/19 หมู่บ้านอัมรินทร์ ถ.นครสวรรค์ ต.ตลาด อ.เมืองมหาสารคาม ซึ่งเป็นบ้านเช่า เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่บริเวณหน้าต่างหลังห้องพักถูกงัด คนร้ายเช้าไปรื้อค้นทรัพย์สินภายในห้อง

จากการสอบถามนายศุภชัย ศรีประดู่ อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ผู้เสียหายได้เล่าว่า ช่วงเวลาประมานตี 3 ที่ผ่านมา ตนได้ออกไปธุระข้างนอกปะมาน 1 ชั่วโมง พอกลับเข้ามาบ้านหน้าต่างห้องโดนงัดเข้าไปในห้องพัก ได้เช็คดูสิ่งของภายในห้อง พบว่าได้มีกระปุกออมสินหายไปมีเงินจำนวนกว่า 3,000 บาท มิกเซอร์บันทึกเสียง 1 ตัว และ โน๊ตบุ๊ค 1 เครื่อง รวมทรัพย์สินประมาณ 20,000 บาท

จากนั้น พ.ต,ท.ทวี ไชยสีดา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน มาเก็บลายนิ้วมือแฝงภายในห้องที่เกิดเหตุ รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป ขณะเดียวกัน ผู้เสียหายยังได้เล่าว่า ระแวกบ้านเช่าใกล้เคียงก่อนหน้านั้นก็เกิดเหตุลักทรัพย์อยู่บ่อยครั้ง สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างมาก


ภาพ/ข่าว:พิเชษฐ  ยากรี

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

%d bloggers like this: