สะเทือนขวัญ!! หนุ่มชาวลาว ฆ่าปาดคอยาย-หลาน ดับ 2 ศพ สาหัส 1

  • Admin
  • September 16, 2018
  • Comments Off on สะเทือนขวัญ!! หนุ่มชาวลาว ฆ่าปาดคอยาย-หลาน ดับ 2 ศพ สาหัส 1

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 16 ก.ย.61 เหตุการณ์สลดใจเกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 53/12 หมู่ที่ 6 ซอยเพชรหึงษ์ 23/1 ตำบลบางยอ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นบ้านยกพื้นชั้นเดียวเปิดเป็นร้านขายของชำ อยู่ภายในชุมชนซอยต้นโพธิ์ ภายในบ้านพบผู้เสียชีวิต 2คนคือนางมะลิ อิ่มสวัสดิ์ อายุ 68 ปีเป็นเจ้าของบ้าน นอนหงายอยู่ในห้องน้ำ และบนเตียงในห้องนอนพบศพเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ นักเรียนชั้น ป.6 ซึ่งเป็นหลานนอนเสียชีวิต

สภาพศพทั้ง 2 คนถูกมีดปาดที่คอ และยังมีเด็กหญิง อายุ 9 ปี เด็กนักเรียน ป. 3 หลานที่มานอนด้วย ถูกอาวุธมีดปาดที่คอเช่นกันถูกนำส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้ภายในบ้านถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย

จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า ขณะที่เดินผ่านบ้านนางมะลิ อิ่มสวัสดิ์ ได้สังเกตเห็นผู้ชายอายุประมาณ 22 ปี สัญชาติลาว เดินออกมาจากบ้านพักในลักษณะท่าทางมีพิรุธ และมีคราบเลือดติดตามลำตัว จึงพยายามสอบถามว่ามาทำอะไรในบ้านของนางมะลิ อิ่มสวัสดิ์ แต่ผู้ชายคนดังกล่าวอ้างว่า มานอนเป็นเพื่อนนางมะลิ อิ่มสวัสดิ์ ก่อนเดินหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เพื่อนบ้านเอะใจ และได้บ้านเข้าไปตรวจสอบในบ้าน ปรากฎว่าพบนางมะลิ อิ่มสวัสดิ์ และหลานสาวถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิต ส่วนเด็กหญิงวัย 9 ขวบได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

ขณะนี้ตำรวจ สภ.พระประแดง สั่งล่าตัวผู้ชายอายุ 22 ปีสัญชาติลาว มาสอบสวนแล้ว และเชื่อว่าน่าจะเป็นคนร้ายที่ฆ่าปาดคอนางมะลิ อิ่มสวัสดิ์ และหลานสาวอายุ 12 ปี และมั่นใจว่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวได้โดยเร็ว

ล่าสุดพบว่าผู้ชายคนนี้ได้ขโมยรถจักรยานบยนต์หลบหนี และไปจอดทิ้งไว้ที่ที่ห้างบิ๊กซีพระประแดง ขณะที่พนักงานสอบสวนเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดสมุทรปราการแล้ว ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ได้มอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ

ผู้ก่อเหตุ

ข้อมูล:CH7

Facebook Comments
%d bloggers like this: