ประวัติเลว!! โจ๋หื่นแก๊งซามูไร บีบคอฟันแขน หวังข่มขืนสาวโดนัท!?

  • Admin
  • September 10, 2018
  • Comments Off on ประวัติเลว!! โจ๋หื่นแก๊งซามูไร บีบคอฟันแขน หวังข่มขืนสาวโดนัท!?

จากกรณี วันที่ 8 ก.ย. น.ส.นงรักษ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี พนักงานร้านโดนัท ชื่อดัง ได้ถูกคนร้ายดักเข้าทำร้ายโดยกระชากให้รถล้มและชกท้อง แล้วใช้มีดฟันมือและแขนจนได้รับบาดเจ็บ แถมยังบีบคอบังคับให้ขึ้นรถจักยานยนต์ของคนร้าย

สาวคนดังกล่าวขัดขืนจนถูกใช้ประแจตีเข้าไปที่หัวและแขนจนเลือดอาบ เหตุเกิดที่ใต้สะพานบ้านโนนกุดจับ ต.นาโป่ง อ.เมือง จ.เลย ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ขอให้ศาลจังหวัดเลย ออกหมายจับ

วันที่ 10 ก.ย. 61 พ.ต.ท.ยศวัจน์ แก้วสืบธัญนิจ รองผกก.สส.สภ.เมืองเลย พ.ต.ต.ธวัชชัย นาทันตอง พร้อมกับกำลังเจ้าหน้าที่ สภ.เมืองเลย ได้ร่วมกับจับคนร้าย ทราบชื่อ นายอภิเชษฐ์ หรือ ปาล์ม ภักดิ์มี อายุ 24 ปี ต.นาโป่ง อ.เมือง จ.เลย ขณะหลบซ่อนอยู่ในสวนยาง พร้อมกับสารภาพเป็นคนก่อเหตุ เนื่องจากเมายาบ้า และเคยเข้าคุกในคดีชิงทรัพย์พึ่งพ้นโทษมาได้เกือบปี

นายอภิเชษฐ์ หรือปาล์ม ได้สารภาพว่า วันที่ก่อเหตุตนได้เสพยาบ้าจำนวน 7 เม็ด และได้มานั่งหัวสะพานบ้านโนนกุดจับ เห็นหญิงสาวขับรถมาคนเดียว จึงคิดจะชิงทรัพย์และหวังจะเอาข่มขืนและจะพาไปที่ลับตาคน

แต่หญิงสาวได้ขัดขืนและต่อสู้ จึงใช้กำลังต่อยเข้าท้องและใช้มีดฟัน แถมยังวิ่งหนีจึงตามเอาประแจมาทุบที่แขนลำตัวและหัว ตนก็ได้เปลี่ยนใจเอาแต่ทรัพย์อย่างเดียว และได้วิ่งขึ้นมอเตอร์ไซค์ของตนขับหนีไปหลบที่สวนยาง

“ส่วนเสื้อที่ใส่ในวันก่อเหตุสกรีนว่าซามูไร B13 ตนไม่ได้อยู่ในแก๊งซาบูไร แต่เป็นเสื้อกีฬาได้มาจากในคุกคลองไผ่ ซึ่งตนติดอยู่ 5 ปี พึ่งออกมามาได้เกือบปี ในข้อหาชิงทรัพย์ และยอมรับว่าได้กระทำแบบนี้เป็นครั้งที่ 2”

เจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นได้แจ้งข้อหา ชิงทรัพย์ โดยใช้ยานพาหนะและใช้กำลังประทุษร้าย จนทำให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กาย และ จิตใจ ซึ่งมีโทษจำคุก 15-20 ปี พร้อมกับยึดมอเตอร์ไซค์ที่ก่อเหตุ

ข้อมูล:ข่าวสด

Facebook Comments
%d bloggers like this: