เศรษฐีใหม่!! สาวใหญ่โกสุมฯ เฮลั่น!ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รวยทันที 18 ล้าน!!

  • Admin
  • September 1, 2018
  • Comments Off on เศรษฐีใหม่!! สาวใหญ่โกสุมฯ เฮลั่น!ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รวยทันที 18 ล้าน!!

หลังจากที่กองฉลากประกาศผลการออกรางวัลฉลากกินแบ่งรัฐบาล ที่ จ.ขอนแก่น งวดประจำวันที่ 1 ก.ย.61 รางวัลที่ 1 เลขที่ออกคือ 734510 ปรากฏว่า นางทองเหรียญ พลสงคราม ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน บ้านหนองแสง ต.แพง อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ถูกรางวัลที่ 1 เป็นเศรษฐีใหม่ทันที 18 ล้าน

ดีใจนำเด้จ้า

เศรษฐีใหม่ เปิดเผยความโชคดีครั้งนี้ว่า ตนฝันว่ามีผู้ชายมาชอบและได้เอามือมาจับที่หน้าอก ในความฝันก็ขัดขืนและรู้สึกโมโหมาก เมื่อตื่นจากความฝันก็อยู่บ้านเลี้ยงหลานตามปกติ ต่อมามีคนขายลอตเตอรี่เข้ามาขายในหมู่บ้าน จึงนำเรื่องความฝันมาตีเป็นเลข คือ ผู้ชายที่มาจับหน้าอก มีนิ้ว 5 นิ้ว 1 ก็คือหน้าอก 1 ข้าง ส่วนเลข 0 นั้นมาจาก คำว่าโมโห ทางภาษาอีสานจะใช้คำว่าสูน จึงเป็นที่มาของเลข 510

“เรื่องความฝันก็ไม่กล้าเล่าให้ใครฟังแม้แต่สามีเพราะอาย พอหวยออกและรู้ว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ได้เงินรางวัล 18 ล้านบาท จึงได้เล่าความฝันให้สามีและญาติๆที่ใกล้ชิดกันฟัง ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะไปขึ้นเงินวันไหน ต้องรอถามสามีก่อน เพราะตอนนี้มีญาติที่กำลังป่วยหนักต้องไปเฝ้าไข้ให้กำลังใจอยู่อีกตำบล

ส่วนเงินที่ได้ก็จะนำไปใช้หนี้ ซึ่งสามีเป็นครูก็ได้กู้เงินมา 2-3 ล้านบาท และยังมีหนี้ธกส.อีก ก็จะนำเงินที่ได้ไปใช้หนี้ให้หมด และเก็บไว้ส่งลูกส่งหลานเรียนให้จบ ส่วนหนึ่งก็จะนำไปทำบุญให้แม่ที่เสียชีวิตไป เพื่อที่จะบอกว่าลูกสาวถูกรางวัลใหญ่ มีโชคมีลาภหมดหนี้หมดสิ้นแล้ว”

แจ้งข่าวชาวสารคาม

Facebook Comments
%d bloggers like this: